Posted on Để lại phản hồi

3 Hương vị tinh dầu vape được ưa chuộng nhất tháng 3/2018

3 Hương vị tinh dầu vape được ưa chuộng nhất tháng 3/2018 được cửa hàng nổi tiếng về cung cấp juice vape chính hãng tại Việt Nam – SHOP TINH DẦU VAPE thống kê trong tháng 3 năm 2018 sẽ được chia sẻ đến đông đảo các bạn đọc trong bài viết dưới đây !

1: Tinh dầu Vape Mỹ Ninja man

Tinh dầu Vape Mỹ Ninja man cũng được ưa chuộng không kém tại thị trường mỹ và Việt Nam.

Sản phẩm được ưa chuộng bởi vị chocola thơm đậm khiến nhiều người phải thốt lên “Quá ngon”. Một chai tinh dầu Vape Mỹ Ninja man có dung lượng 60ml.

2: Tinh dầu số 1 Malaysia Masterblend

Đứng đầu danh sách loại tinh dầu vape được ưa chuộng hiện nay có lẽ là Tinh dầu số 1 Malaysia Masterblend. Sản phẩm ghi dấu ấn cho khách hàng chỉ sau một lần thưởng thức và hương vị thì không lẫn vào đâu được.

Sản phẩm có dung tích chai 30ml với 7 hương vị cực ngon cho khách hàng chọn lựa: vị mango king (xoài chín thơm), vị Super Star (phúc bồn tử trộn với dâu), vị Green Hut (sự pha trộn của hoa quả mùa đông), vị Verdict (ổi trộn với các loại trái cây ngọt và chua), vị Tromix (dứa pha với cam), vị Junglebee (dâu kết hợp nho đen) và cuối cùng là vị Honeymoon (dâu mật ong). Tất cả hương vị được pha chế với công thức đặc biệt giúp đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi hút.

3: Tinh dầu thuốc lá Classic Tobacco

Bộ sưu tập tinh dầu vape Tobacco là một trong những nghiên cứu rất lâu của nhà sản xuất Liqua để mang lại cho bạn cảm giác mùi vị giống như thuốc lá thật mà không tồn tại những chất độc hại.

Chính vì lẽ đó, bộ sưu tâp này đã làm say mê không ít những tín đồ vape trên toàn thế giới. Cũng chính vì đặc điểm này mà tinh dầu có tác dụng giúp cai nghiện thuốc lá thông thường. Người dùng có thể cai bằng cách giảm dần nồng độ nicotine và từ ffos giảm dần sự phụ thuộc vào nicotine của cơ thể.

Tinh dầu vape ngày càng đa dạng

Trong tất cả các phụ kiện vape như đầu lọc, pin và sạc thì tinh dầu vape là một thứ vô cùng quan trọng mà nếu không có nó ban chẳng có thể dùng thuốc được.

Tinh dầu vape được ví như nguyên liệu mà nhờ có nó bạn mới thỏa mãn được sở thích của mình. Hiện nay, tinh dầu vape gồm có rất nhiều loại với nhiều mùi khác nhau. Tùy theo sở thích của từng người mà bạn có thể lựa chọn cho mình những mùi hương khác nhau.

Ví dụ : hương cafe, hương bạc hà thơm mát, hương ca cao ngọt ngào, vị cam nồng nàn,… Quý ông có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Dung dịch vape giúp mang lại cho bạn một mùi hương dễ chịu thơm mát và không gây khó chịu cho những người xung quanh.

Mua tinh dầu vape ở đâu?

Hiện nay do nhu cầu của con người ngày càng cao nên có rất nhiều những địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện vape. Bạn có thể dễ dàng tìm ra đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Có 1 địa chỉ mà bạn nên biết để mua được tinh dầu vape chất lượng đó chính là tinhdauvape.com đến đây bạn sẽ được mua hàng chất lượng mà giá cả thì vô cùng phải chăng.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn tinh dầu vape nếu bạn cần nhu cầu mua hàng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *