Posted on Để lại phản hồi

Cách châm tinh dầu vape của tôi với tinh dầu vape DIY

Mặc dù FDA quay lại về mối đe dọa cấm tinh dầu thuốc lá điện tử, vapers có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc bằng cách tự làm.

Tuần trước, công ty thuốc lá điện tử Juul tuyên bố rằng họ sẽ đóng tài khoản Instagram và Facebook và thay đổi cách thương hiệu tương tác với khán giả trên YouTube và Twitter. Juul cũng cho biết họ sẽ lấy hầu hết các hương vị của tinh dầu thuốc lá điện tử của mình, được gọi là vỏ quả Juul, vỏ từ các kệ hàng. Công ty biện minh cho quyết định này là một nỗ lực nhằm hạn chế việc sử dụng các sản phẩm của họ chưa đủ tuổi , đã mang lại sự giám sát mạnh mẽ từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm .

Sau thông báo, cộng đồng Juul trực tuyến mạnh mẽ đã bắt đầu than khóc về việc mất vỏ hương vị với memes và nhiều người dùng bắt đầu tích trữ vỏ Juul có hương vị, đặc biệt là hương vị Mango, thứ phổ biến thứ hai của công ty. Các cửa hàng Vape cũng phản ứng bằng cách tăng giá vỏ quả có hương vị. Một cửa hàng tôi đã ghé thăm trong tuần này đã tăng hơn gấp đôi giá của vỏ Mango để đáp ứng nhu cầu tăng đột biến.

Tuy nhiên, sự hoảng loạn của Juul dường như đã bị thổi phồng. Vào sáng thứ Năm, Thời báo New York đã báo cáo rằng FDA sẽ không cấm tinh dầu thuốc lá điện tử Juul có hương vị, nhưng sẽ yêu cầu các nhà cung cấp bán chúng ở khu vực không thể tiếp cận với trẻ vị thành niên. Đồng thời, FDA tuyên bố sẽ tìm cách cấm các loại thuốc lá bạc hà và xì gà có hương vị.

Hiện tại, vỏ quả Juul có hương vị vẫn sẽ có sẵn cho bất cứ ai muốn chúng. Tuy nhiên, sự sợ hãi của Juul pod ban khiến tôi nhận ra rằng chính phủ có thể lấy đi tinh dầu vape xoài bất cứ lúc nào, vì vậy tôi bắt đầu tìm cách làm tinh dầu điện tử có hương vị xoài của riêng tôi. Hóa ra, nó khá dễ dàng và có giá rẻ hơn rất nhiều để tạo ra thứ gì đó tương tự cho mình.

Làm nước vape của riêng bạn không có gì mới. Trên thực tế, tinh thần DIY chạy sâu trong cộng đồng vaping . Trước sự nổi lên của Juul, văn hóa vaping đã bị chi phối bởi những người thích mày mò, những người thích xây dựng các thiết bị điện tử của riêng họ, sửa đổi các giàn khoan thương mại và tạo ra nước vape của riêng họ tại nhà. Điều này dẫn đến việc tạo ra khá nhiều hương vị có thể tưởng tượng được và hàng trăm công ty vape nhỏ , nhiều trong số đó đã bị phá hủy bởi sự vận động mạnh mẽ từ ngành công nghiệp thuốc lá .

Juul, theo nhiều cách, là một cái đinh khác trong quan tài của DIY vape ethos. Thiết kế của các sản phẩm của Juul không khuyến khích mày mò, và công ty tuyên bố rõ ràng rằng vỏ của nó không có nghĩa là được nạp lại bằng tinh dầu điện tử tự chế. Đồng thời, hỗn hợp tinh dầu điện tử độc quyền của nó chứa gần gấp đôi lượng nicotine so với các loại tinh dầu điện tử khác và một chất phụ gia làm tăng tốc độ phân phối của nicotine trong cơ thể, điều này đã gây ra mối lo ngại về khả năng gây nghiện của các thiết bị.

Tất nhiên, bạn không nên thử nghiệm tự làm tinh dầu vape mà không hiểu rằng có những rủi ro: Tôi đã rất cẩn thận khi đo từng thành phần trong khi trộn tinh dầu và đeo găng tay cao su dùng một lần trong suốt quá trình để tránh nicotine tiếp xúc với da của tôi .

Làm cho tinh dầu điện tử tương thích với Juul (hoặc bất kỳ mod vape nào khác) là một cách để tiết kiệm tiền và cũng kiểm soát những gì bạn đang đưa vào cơ thể. Nếu bạn đang cố gắng tự cai nghiện nicotine, có thể giảm dần lượng nicotine bạn thêm vào tinh dầu tự chế theo thời gian. Hoặc, có lẽ, bạn chỉ muốn thử nghiệm hương vị hoặc thổi những đám mây lớn hơn. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn có thể tự làm tinh dầu điện tử cho mình bằng cách này.

Tinh dầu vape E-JUICE LÀ GÌ?

Có nhiều cách khác nhau để làm tinh dầu cho thuốc lá điện tử, nhưng hầu hết bao gồm một số ít các thành phần cốt lõi. Trước hết, cần phải có một humectant, mà thường được sử dụng trong thuốc lá để giữ ẩm cho thuốc lá. Trong thuốc lá điện tử, chất làm ẩm đóng vai trò là chất lỏng cơ bản cho các thành phần khác và thường là hỗn hợp của glycerin thực vật (VG) và propylene glycol (PG).

Glycerin thực vật, còn được gọi là glycerol, là một chất lỏng béo xuất hiện tự nhiên trong nhiều loại rau và thường được chiết xuất từ ​​đậu nành hoặc dầu cọ. VG là một chất lỏng nhớt không màu và không mùi có thể nhận ra bởi vị ngọt của nó. Ngoài việc sử dụng trong tinh dầu điện tử, nó cũng được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm và thực phẩm. Propylene glycol là một loại rượu cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Giống như VG, nó có độ nhớt, không màu và có vị hơi ngọt. Nói chung, việc tăng lượng VG trong nước vape sẽ tạo ra những đám mây hơi dày hơn và cảm thấy bớt gay gắt hơn trên cổ họng của bạn.

Hầu hết các loại tinh dầu điện tử có sẵn trong các cửa hàng đều được truyền nicotine. Mặc dù đây là một thành phần tùy chọn khi bạn tự làm tinh dầu điện tử, nhưng đối với nhiều người, vaping chủ yếu là một cách để tiêu thụ nicotine mà không hút các hóa chất chết người có trong thuốc lá. (Điều đáng chú ý là ảnh hưởng sức khỏe của vaping vẫn đang được các nhà nghiên cứu tranh luận sôi nổi và mặc dù vaping gần như chắc chắn tốt hơn hút thuốc lá, điều này không có nghĩa là nó hoàn toàn vô hại.) Có thể mua nicotine dạng lỏng cho DIY e- tinh dầu vape trực tuyến và trong một số cửa hàng khói trong tiềm năng từ vài miligam mỗi lít đến hơn 100 miligam mỗi lít. Chất lỏng nicotine hầu như sẽ luôn bị đình chỉ trong một số tỷ lệ PG và / hoặc VG.

Điều quan trọng cần nhắc lại ở đây là nicotine là độc hại. Mặc dù mức độ tiêu thụ nicotine gây tử vong rất hiếm ở người trưởng thành, nhưng vài chục miligam là đủ để thực hiện công việc. Ngưỡng gây chết người thấp hơn nhiều đối với trẻ sơ sinh và vật nuôi, vì vậy hãy đảm bảo giữ đồ ở nơi an toàn. Bạn cũng nên đeo găng tay khi xử lý nicotine, vì nó có thể gây kích ứng da nghiêm trọng nếu nó dính vào bạn. Trong một số trường hợp cực đoan, tiếp xúc trực tiếp với nicotine có thể gây ra các triệu chứng ngộ độc , chẳng hạn như chóng mặt và buồn nôn. Tôi đã rất cẩn thận để đảm bảo rằng tôi đã pha loãng nicotine đến mức thấp hơn tỷ lệ mà Juul thường sử dụng.

Thành phần cuối cùng được tìm thấy trong hầu hết các loại tinh dầu thương mại là hương liệu. Đối với tinh dầu điện tử DIY, đây có thể là bất kỳ hương vị nào, miễn là hương liệu đậm đặc hòa tan trong nước. Ví dụ, tinh dầu không phải là một lựa chọn tốt để tạo hương vị cho tinh dầu điện tử vì dầu không kết hợp tốt với PG và VG, và cũng vì một số loại dầu có lipid trong đó có thể dẫn đến viêm phổi lipid, một loại viêm gây ra khi lipid xâm nhập vào phổi.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI LÀM VAPE DIY VÀ ĐƯA RA TRONG MỘT JUUL

Propylene glycol, glycerin thực vật, nicotine lỏng (nguyên chất) và xoài cô đặc là bốn thành phần tôi sử dụng cho tinh dầu xoài tự chế của mình vì chúng là những thành phần giống nhau được liệt kê trên trang web của Juul. VG có sẵn ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa (tôi đã mua một chai 16 oz tại Whole Food với giá 10 đô la) và PG có thể được tìm thấy tại Walmart hoặc trực tuyến với giá tương đương. Tôi đã đặt hàng chất lỏng nicotine lơ lửng trong 100% PG từ một nhà cung cấp trực tuyến với giá 18 đô la và đặt mua xoài cô đặc trực tuyến với giá 10 đô la. Tất cả cùng nhau, tôi mất khoảng 65 đô la cho các vật liệu với vận chuyển.

Một sự khác biệt lớn giữa hỗn hợp tinh dầu điện tử tôi đang làm và tinh dầu điện tử chính thức của Juul là Juul sử dụng muối nicotine thay vì nicotine tự do. Juul cũng thêm axit benzoic vào vỏ của nó, được chiết xuất từ ​​cây thuốc lá và khi kết hợp với nicotine tự do và nhiệt trong Juul tạo ra muối nicotine. Các muối hỗ trợ với việc cung cấp nhanh chóng nicotine đến hệ thống thần kinh mà không có kinh nghiệm hút thuốc lá của nicotine tự do. Về mặt này, Juuls nổi bật như một điếu thuốc lá bình thường về cách họ có thể khiến người dùng bị cuốn hút vào nicotine.

Tôi đã chọn không thêm axit benzoic vào tinh dầu điện tử của mình vì tôi không cảm thấy mình cần cơ chế phân phối nicotine siêu nạp. Khi tôi hút vỏ quả chính thức của Juul, cơn sốt nicotine mạnh đến mức nó thường khiến tôi đau đầu, điều mà tôi muốn tránh. Tuy nhiên, cả axit benzoic hoặc muối nicotine được tạo sẵn đều có sẵn trên mạng, nếu tôi đã phát triển khả năng dung nạp nicotine cao hơn.

Bước đầu tiên, và được cho là khó nhất trong việc tạo ra tinh dầu điện tử là tìm ra tỷ lệ phù hợp cho từng thành phần. Các công ty sản xuất tinh dầu điện tử không phát hành công thức của họ, do đó, người dùng sẽ thử nghiệm và tìm ra các tỷ lệ phù hợp nhất với họ. Tôi không biết bắt đầu từ đâu, vì vậy khi tôi mua Juul của mình, tôi đã hỏi nhân viên cửa hàng hút thuốc về tỷ lệ VG / PG thông thường trong tinh dầu điện tử. Anh ấy nói với tôi một tỷ lệ phổ biến là khoảng 70 phần trăm VG và 30 phần trăm PG, vì vậy tôi đã sử dụng nó như là một số liệu cơ bản. (Một số hướng dẫn trực tuyến cũng liệt kê hỗn hợp 70/30 VG / PG là tỷ lệ lý tưởng cho hương vị, điểm nhấn họng và độ dày hơi.)

Vì nicotine miễn phí mà tôi đặt hàng trực tuyến đã bị đình chỉ trong một giải pháp PG 100 phần trăm, tôi đã phải tính đến điều này trong tỷ lệ hỗn hợp. Bản thân nicotine được tập trung ở mức 100 miligam mỗi mililit, rất mạnh. Một liều cao nicotine thường được coi là khoảng 24 mg / mL, vì vậy tôi đã phải pha loãng đáng kể nicotine với VG. (Có thể mua nicotine lỏng tự do với tỷ lệ thấp tới 1 mg / ML.) Để đo các chất khác nhau tôi đã thử sử dụng ống tiêm tôi đã mua tại Walgreen, nhưng thấy rằng các tỷ lệ này dễ pha trộn hơn khi sử dụng thang đo .

Để tính tỷ lệ hỗn hợp của tôi, tôi đã sử dụng một máy tính trực tuyến tại Steam Engine . Có hàng tá máy tính khác có sẵn trực tuyến để trộn chính xác tinh dầu điện tử DIY.

Tôi đã nhập các tham số để tôi tạo ra khoảng 7 ml tinh dầu e-Juice gần đủ để lấp đầy 10 vỏ Juul. Juul quảng cáo vỏ của nó là 5 phần trăm nicotine theo trọng lượng, có tác dụng lên đến khoảng 59 miligam nicotine mỗi ml. Điều này là vô cùng mạnh mẽ và gần như gấp đôinicotine của hầu hết các loại tinh dầu điện tử khác trên thị trường. Tôi đã dành cuối tuần để cho Juul của tôi chạy thử với các quả chính thức và thấy mình nhận được một cơn sốt nicotine bất cứ khi nào tôi bị tấn công. Dựa trên điều này, tôi quyết định bỏ khoảng một nửa lượng nicotine được tìm thấy trong vỏ quả Juul chính thức trong hỗn hợp DIY của tôi. Điều cuối cùng để thêm là hương vị. Hương liệu cô đặc thường được treo ở một số tỷ lệ PG và VG, cần được đưa vào tỷ lệ PG và VG của hỗn hợp nước vape tổng thể. Tinh dầu xoài tôi đặt mua đã bị đình chỉ trong 100 phần trăm PG, vì vậy tôi đã giảm lượng PG nguyên chất tôi đã thêm vào tinh dầu điện tử để phù hợp với hương vị.

Juul tuyên bố rõ ràng trên trang web của mình rằng các pod của nó không được tạo ra để tái sử dụng: pod Juul là các hệ thống khép kín và không có ý định nạp lại, nói như vậy. Nhưng tôi sẵn sàng bỏ qua cảnh báo này, và chúng khá dễ dàng để nạp tiền. Tôi lấy một quả Juul đã qua sử dụng, bật nắp nhựa ra bằng dao, tháo miếng cao su ra và sau đó đổ hỗn hợp tinh dầu điện tử vào vỏ Juul và đặt mọi thứ trở lại vị trí. Cũng có thể mua vỏ quả Juul trống trực tuyến. Trên thực tế, có toàn bộ subreddit dành riêng để bán các pod rỗng.

Ở trung tâm của vỏ có một xi lanh kim loại nhỏ cho phép không khí lưu thông qua vỏ. Điều quan trọng là khi bạn đổ đầy vỏ, bạn không cho phép bất kỳ tinh dầu vape nào vào trong xi lanh nếu không bạn sẽ hút tinh dầu vape vào miệng khi bạn hít vào. Tôi nhặt một ống nhỏ mắt 3 mililit tại một hiệu thuốc địa phương và sử dụng nó để thêm tinh dầu điện tử DIY của tôi vào một quả Juul đã qua sử dụng.

VẬY THẾ NÀO?

Đi sâu vào thí nghiệm này trong việc chế biến vỏ quả Juul DIY, tôi cho rằng hỗn hợp của mình kém hơn nhiều so với tinh dầu điện tử được tìm thấy trong vỏ quả chính thức về cả hương vị và kinh nghiệm hút thuốc. Tuy nhiên, khi tôi dùng lần đầu tiên uống tinh dầu điện tử tự chế của mình, tôi khó có thể nhận ra sự khác biệt từ một quả Juul chính thức. Hương vị ngọt ngào hơn một chút và cổ họng đập mạnh hơn một chút. Điều đó nói rằng, những khác biệt này là rất nhỏ và tôi nghĩ với một chút tinh chỉnh, có thể tái tạo hương vị và cảm giác của một quả Juul chính thức với độ chính xác cao hơn nữa.

Tôi, thừa nhận, không phải là người dùng Juul thông thường nên tôi không thể phân biệt giữa tinh dầu điện tử tự chế và những thứ chính thức có thể được quy cho khẩu vị chưa tinh chế của tôi. Để chắc chắn rằng đó không phải là tất cả trong đầu, tôi đã tuyển dụng một người dùng Juul lâu năm từ trong các văn phòng VICE để tham gia một thử nghiệm mù vị. Mặc dù anh ấy có thể phân biệt được tinh dầu xoài của tôi với tinh dầu chính thức của Juul, anh ấy nói với tôi rằng nó chắc chắn có thể vượt qua như một quả xoài Juul gần như hoàn hảo. Một nhân viên VICE khác mà Juuls thường nói với tôi như vậy.

Ở New York, một gói bốn vỏ Juul có giá khoảng 20 đô la. Ngược lại, tất cả các nguyên liệu để làm tinh dầu điện tử của riêng tôi có giá khoảng 50 đô la. Tuy nhiên, sự khác biệt là đây là nguyên liệu đủ để đổ đầy một quả Juul khoảng 60 lần, tương đương với khoảng 80 xu mỗi quả. Đây là rẻ hơn bốn lần so với pod chính thức.

Cho rằng tinh dầu điện tử tự chế về cơ bản không thể phân biệt được với tinh dầu điện tử chính thức của Juul, những người sẵn sàng bỏ ra một số ít nỗ lực để tự đứng ra tiết kiệm rất nhiều tiền cho thói quen vaping của họ, ngoài việc tùy chỉnh hương vị và kinh nghiệm hút thuốc.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : Nếu bạn dưới 18 tuổi, việc mua nicotine là bất hợp pháp. Ngay cả khi bạn 18 tuổi, nicotine là độc hại và có thể là nguy cơ độc hại nếu tiêu thụ. Chỉ có nghiên cứu khoa học hạn chế về sự an toàn của vaping, và hầu như không có nghiên cứu nào về các mối nguy hiểm an toàn có thể có của việc chế tạo và vaping nước vape của riêng bạn. Bài viết này chi tiết cách tôi làm tinh dầu vape DIY, và chỉ dành cho mục đích thông tin và giải trí. Chúng tôi không khuyên bạn nên tự làm điều này.

Posted on Để lại phản hồi

Những thành phố thân thiện vape tại EU

Một bài báo mới xếp hạng các nước EU theo độ thân thiện với vape đã cảnh báo rằng một số khu vực ở EU đang có động thái giới hạn người dân tiếp xúc với vape.

Được xuất bản bởi Economic Affairs, Nanny State Index (Danh mục của nhà nước bảo mẫu) theo sát sự kiểm soát chặt chẽ với các sản phẩm đời sống như rượu, đồ ăn, đồ uống, thuốc lá và thuốc lá điện tử.

Bài viết gần đây nhất của họ là về vape, xếp hạng các nước EU theo tiến độ tiếp cận với các sản phẩm thay thế nicotine.

Sự can thiệp của “nhà nước bảo mẫu”

Tác giả của bài viết, Christopher Snowdon, đã nêu ra luật quản lý chống lại thuốc lá điện tử ngay trong đoạn đầu tiên của báo cáo.

“Can thiệp của nhà nước bảo mẫu thường được áp dụng trong lĩnh vực y tế, chỉ là khó mà thấy được việc gò bó vape mang lại lợi ích gì cho y tế cộng đồng.” Ông nói.

“Tranh cãi có thể nảy ra để giới hạn con người khỏi rượu bia, thuốc lá và béo phì. Nhưng luật ngăn cản thuốc lá điện tử không chỉ giới hạn tự do, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.”

Ông khẳng định rằng, đa số người sử dụng thuốc lá điện tử đều là người cai thuốc lá và rất ít có trường hợp là trẻ vị thành niên trước đó chưa hút thuốc.

Bài báo cáo kết luận rằng “sản phẩm thay thế nicotine cho người hút thuốc lựa chọn về công cụ cai thuốc lá hiệu quả, dưới điều kiện được chính phủ cho phép.”

Những đất nước thân thiện với vaper

Trong bảng xếp hạng này thì Thụy Điển đứng đầu.

Thụy Điển khá thoải mái với thuốc lá điện tử. Đây là nước EU duy nhất cho phép sử dụng SNUS, một dạng thuốc lá không khói.

Anh Quốc, Đứa và cộng hòa Séc và Hà Lan đều nằm ở vị trí thứ hai.

Các nước trên hoàn toàn không có giới hạn về vape ở nơi công cộng, cũng không có thuế sản phẩm và luật xuất nhập khẩu. Họ chỉ có giới hạn về việc quảng cáo vape trên các phương tiện thông tin đại chứng.

Đứng cuối danh sách là Finland và Hungary. Sản phẩm vape bị kiểm soát và đánh thuế nặng nề ở hai khu vực này.

Báo cáo cũng thừa nhận, tình hình dường như đang chuyển biến theo phương hướng tốt hơn. Tinh dầu nicotine hiện đã được hợp pháp hóa ở tất cả các nước EU trừ Thụy Sỹ.

Tác giả cũng khen ngợi phương pháp tiếp cận sản phẩm giảm hại của một số nước. Chẳng hạn các cơ quan y tế của ANh đã bắt đầu khuyến khích sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thường.

Bài viết cũng nêu ra rằng, một số nước lại có bước đi lùi trong phát triển vape.

Năm 2016, chỉ Ý và Portugal đánh thuế tinh dầu. Năm nay, số nước đưa ra luật thuế với tinh dầu đã lên đến 12.

Số nước cấm và giới hạn vape theo luật thuốc lá cũng lên từ 9 đến 12 trong năm 2016 và 2018.

TPD, luật đã được áp dụng trên 28 nước thành viên EU đặt ra giới hạn với sản phẩm vape và quảng cáo sản phẩm với toàn lãnh thổ.

Điều này có nghĩa, ở EU, tank của thuốc lá điện tử chỉ có thể có dung tích 2ml. Dung tích của một lọ tinh dầu chỉ 10ml và nồng độ không thể vượt quá 20mg.

So sánh EU và US

Tác giả bài báo cáo nói rằng thật khó mà so sánh EU và US.

Ông giải thích rằng US không có luật TPD, đây có thể coi là một điểm cộng. Họ cũng không có luật cấm vape, nhưng một số bang lại đề ra luật và áp thuế rất nặng nề.

Đã có rất nhiều bang cấm sử dụng vape ở nơi công cộng và môi trường công tác.

Những điểm này đã khiến so sánh giữa EU và US trở nên vô cùng phức tạp.

“Bạn có thể đưa ra xếp hạng cho một bang, nhưng khó mà làm thế với cả nước.” Snowdon nói.

Mặc dù hiện nay có ít luật quản lý vape ở US, nhưng lệnh đăng ký sản phẩm của FDA đang khiến các nhà sản xuất khó mang sản phẩm mới lên thị trường.

Posted on Để lại phản hồi

Lợi ích của Vape Pods

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ thử một cái vape pod, bạn có lẽ ít nhất cũng nghe nói về một cái túi vape. Đôi khi được gọi là e-cig pods hoặc pod mods, vape pods đã được phổ biến gần đây. Đối với một vaper người thích sự tiện lợi của một e-cig, có một số lợi ích cho quả vape. Từ tính di động để dễ sử dụng, dưới đây là một vài lý do khiến các mod của mod trở nên thịnh hành ngay bây giờ.

So sánh giữa E-Cig và Mod

Về bản chất, quả vape là một nơi nào đó giữa thuốc lá điện tử và mod vape. Những người hút thuốc thường bắt đầu với những chiếc hộp điện tử dùng một lần hoặc hộp mực in sẵn khi họ đang tìm kiếm một phương án hút thuốc. Chuyển sang một mod nâng cao hơn có thể là một chút của một khách hàng tiềm năng đáng sợ, những gì với tất cả các nút, đèn nhấp nháy, cuộn dây, và xe tăng bơm lại. Pod mods là một nền tảng trung bình tốt đẹp bởi vì bạn không phải bận tâm với tất cả những điều đó. Vape pods cho phép bạn tận hưởng chất lỏng điện tử tươi mới không bị bong tróc bởi bông, nhưng cũng không biến chứng bởi bản chất tiên tiến của mod hộp.

Thuận tiện Như Nỗ lực

Pod mods là ridiculously thuận tiện. Các vape vỏ mình về cơ bản giống như chai nhỏ của chất lỏng điện tử mà bạn chỉ cần bật vào thiết bị của bạn và bắt đầu vaping. Bởi vì chúng rất di động, bạn có thể mang theo nhiều hương vị cùng một lúc và chuyển ra bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải lo lắng về việc trộn hương vị.

Một trong những lợi ích của quả vape là họ cho phép bạn từ bỏ mang theo những chai nước ép điện tử lớn trong ví hoặc túi của bạn. Pod mods là hoàn hảo cho những người thích vape trên đường đi.

Phổ biến theo Mods

Vapepod.vn mang một số các mods pod phổ biến nhất và vape pods cho vapers và những người hút thuốc đang tìm kiếm một thay thế hút thuốc lá.

Mod này là siêu nhỏ, siêu nhẹ và siêu dễ sử dụng. Nó cũng là SUPER phổ biến. Chúng tôi có một nguồn cung hạn chế của Suorin Air và nó đang bay ra khỏi kệ của chúng tôi. Tại sao? Không khí Suorin có một thiết lập đơn giản với một bản vẽ tự động, vì vậy không có nút để đẩy.

Sử dụng Suorin Air với vỏ thay thế tất cả trong một . Mỗi quả chứa khoảng 2 ml nước trái cây và được trang bị một cuộn dây 1,2 ohm để cung cấp cho người hút thuốc một cổ họng khá hit.

Các Joyetech Atopak Penguin được tên kỳ quái của nó từ sự xuất hiện độc đáo của nó: Nó trông giống như một chú chim cánh cụt portly ít khi bạn xoay nó sang một bên. Mod này có thể trông giống như một chú chim cánh cụt, nhưng nó nhẹ nhàng và dễ cọ xát. Nó đi kèm với một hộp mực dùng một lần mà bạn chỉ cần điền vào với nước trái cây điện tử. Các Atopak là một chút tiên tiến hơn so với hầu hết các mods pod bởi vì bạn có thể thay đổi cuộn dây, nhưng nó vẫn cung cấp tất cả sự tiện lợi và lợi ích khác của quả vape.

 

Posted on Để lại phản hồi

POD MOD – HỆ THỐNG VAPE THẾ HỆ MỚI

Thị trường vape đang thay đổi theo từng này.

Vape không ngừng biến chuyển theo nhiều phương hướng trong một thời gian dài. Từ dạng thuốc lá điện tử dùng một lần, cho đến vape pen và tube mod rồi từ đó phát triển đến box mod. Mà số lượng pin cũng như tính năng được đóng trong một box mod ngày càng được tăng thêm.

Nguyên nhân cho hiện tượng này rất đơn giản, với một thiết bị cỡ lớn, lượng pin dài hơn, thời lượng sử dụng của thiết bị trước khi phải sạc pin cũng lâu hơn, khả năng lên vị lên khói cũng mạnh hơn rất nhiều. Bạn có thể kết hợp dáng máy kiểu này với bất kỳ tinh dầu cao VG thấp nicotine nào và vẫn có được throat hit và nicotine như ý muốn.

Nhưng hệ thống pod mod mới xuất hiện đã thoáng cái thay đổi điều này. Nhỏ gọn, đơn giản và đủ thỏa mãn. Chúng là phiên bản hiện đại hơn của Cig a like, nhưng lại có tiềm năng lớn vô cùng.

Pod mod là gì?

Pod mod là hệ thống thuốc lá điện tử nhỏ gọn, sử dụng pod thay cho tank hoạc đầu đốt. Dung tích của chúng khá ít, chỉ từ khoảng 1 – 2ml. Người dùng chỉ cần lắp pod vào thân máy và tháo ra khi hết tinh dầu hoặc muốn đổi vị mới..

Kết cấu cơ bản của pod mod cũng giống như các thiết bị khác. Pin của chúng nhỏ hơn các mod thường, chỉ khoảng 300 mAh. Dung tích của pin sẽ cho bạn biết thiết bị của bạn có thể dùng được trong bao lâu trước khi phải sạc lần nữa. Nghĩa là pin của pod mod nằm ở tầm trung so với các vape pen và cig a like.

Pod mod cũng có nhiều chủng loại đa dạng. Như JUUL của Pax Vapor thì là kiểu pod nguyên mẫu, với hình dạng thuôn dài như USB, nhưng cũng có loại trông giống pod mod như Aspire Gusto Mini, hay Suorin Drop hình giọt nước. Chúng có hệ thống hoạt động tự động. Bạn chỉ cần ngậm phần mouth piece và hút như thuốc lá thôi.

Pod kín và pod mở

Pod mod có hai dòng chính là pod kín và pod mở.

Pod kín giống như cartomizer bạn từng thấy ở cig a like, pod đã có sẵn tinh dầu và không thể châm lại được, chỉ dùng được một lần. Chúng có ưu điểm là dễ sử dụng, nhưng bù lại thì lựa chọn tinh dầu nồng độ nicotine đều bị hạn chế.

Pod mở thì có thể châm lại tinh dầu như các loại tank thường, bạn có thể sử dụng bất cứ loại tinh nào mình thích. Nhờ vậy pod mở rất linh hoạt, nó chỉ không dùng được tinh dầu có nồng độ VG quá cao, bạn chỉ nên chọn loại có VG và PG cân bằng cùng nồng độ nicotine cao.

Để hiểu rõ hơn về hệ thống pod mod kín và mở, bạn có thể tham khảo ở đây.

Có nên dùng tinh dầu salt nicotine với pod mod?

JUUL được chú ý không chỉ nhờ thiết kế đặc biệt, mà còn do loại tinh dầu có nicotine nồng độ cao mà nó sử dụng. Tinh dầu của JUUL chứa nicotine salt thay vì loại nicotine chiết xuất thông thường. Nồng độ của JUUL thường ở mức 59mg/ml, rất cao nếu so với các loại tinh dầu thường.

Vậy tại sao nồng độ nicotine lại cao đến vậy? Chẳng lẽ không khiến tinh dầu của JUUL quá gắt với người thường?

Câu trả lời nằm trong thành phần nic salt, và thứ nó được trộn cùng để tạo ra tinh dầu có thể sử dụng. Dạng muối của nicotine tồn tại sẵn trong lá thuốc lá, nhưng cơ thể con người lại chỉ có thể hấp thu nicotine chiết xuất. Tuy nhiên, nicotine chiết xuất cũng giảm nồng độ pH trong tinh dầu để tạo throat hit. Đây là lý do tinh dầu cao nicotine thường khá gắt.

Nhờ thêm thành phần acid vào dung dịch, tinh dầu nic salt vừa có thể kiểm soát nồng độ pH và đảm bảo bạn không bị gắt cổ khi hút dù ở nồng độ cao.

Vì pod mod lên lên khói rất ít, throat hit cũng chỉ vừa đủ, nên kết hợp rất hoàn hảo với nicotine salt. Bạn vẫn có thể thỏa mãn với các loại tinh dầu nicotine thường.

Bạn có thể tham khảo thông tin về nic salt ở bài viết này.

Ưu điểm của pod mod

Vậy bạn có muốn thử sử dụng pod mod không? Ưu điểm của pod mod là gì? Dưới đây là một số điểm quan trọng.

Nhỏ gọn: Pod mod nhỏ hơn đa số các loại thiết bị vape hiện đại, nên là lựa chọn rất tốt nếu bạn thường xuyên ra ngoài.

Dễ sử dụng: Cơ chê hoạt động của pod mod thực sự quá đơn giản, chỉ cần lắp pod tinh dầu và sạc pin là có thể sử dụng được ngay. Bạn có thể đổi vị dễ dàng với pod dùng một lần, và được thử nhiều loại vị với pod mở.

Giá vừa túi: Giá cả của pod mod đa dạng nhưng vẫn rất bình dân

Thỏa mãn: Dù mang hình dáng bé nhỏ, pod mod vẫn mang lại sự thỏa mãn với người dùng vì sử dụng nic salt.

Kín đáo: Có những lúc bạn không thể công khai chơi khói vì nhiều nguyên nhân, lượng khói của pod mod khá ít nên phù hợp với không gian văn phòng hoặc nơi công cộng hơn.

Nhược điểm của pod mod

Dù vậy, không phải ai cũng thích pod mod. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn khi vape, pod mod cũng có một số đặc điểm không phù hộ với yêu cầu của bạn.

Dung tích pin thấp: Vì thiết kế của pod mod theo dòng nhỏ gọn, nên kích thước và dung tích pin cũng bị “hy sinh” theo. Hầu hết pin của các pod mod chỉ có thể dùng trong một ngày. Bù lại, tốc độ sạc pin của pod mod rất nhanh.

Nồng độ nicotine cao: Pod mod chạy tốt hơn với nicotine nồng độ cao. Đây không hẳn là một nhược điểm nếu không tồn tại lệnh cấm của TPD. Nên cách duy nhất bạn có mua tinh dầu có nồng độ nicotine cao là nhập khẩu từ EU.

Không hoạt động với tinh dầu cao VG: Tinh dầu VG lên khói nhiều, thực sự không phù hợp với pod mod.

Pod kín bị giới hạn về vị: Nếu bạn đang sử dụng pod kín, thì bạn chỉ có thể dùng những vị tinh dầu của hãng đó.

Pod mod có phù hợp với bạn không?

Nếu bạn thích những sản phẩm nhỏ gọn vừa túi tiền, phù hợp với môi trường văn phòng mà vẫn đủ giúp giảm cơn thèm nicotine thì hãy chọn pod mod. Chỉ cần chọn đúng loại thiết bị và tinh dầu kèm, thì hiệu quả của pod mod không hề thua kém các loại máy lớn.

Posted on Để lại phản hồi

POD System là gì ? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Vape POD System

POD System là gì?

POD hoặc “các hệ thống siêu di động” về cơ bản là trung gian giữa bút vape trạm xăng đơn giản của bạn và một hộp mod $ 100 +. Thiết kế tương tự như của một chiếc xe cartomizer, nhưng với tính linh hoạt hơn nhiều về công suất và năng lực lỏng.

Sự khác biệt cơ bản giữa cartomizer truyền thống và hệ thống POD siêu di động là hệ thống POD được trang bị hộp mực chứa cuộn dây, bấc và nước trái cây điện tử – về cơ bản là mọi thứ bạn cần.

Những hệ thống di động này cũng mạnh hơn. Trong khi một chiếc vape bút hoặc pin cigalike mũ ra ở khoảng 180mAh, các thiết bị siêu di động có thể lên tới 300mAh.

Có lẽ ấn tượng nhất, hệ thống POD khá rẻ. Đối với khoảng ba mươi đô la, bạn có thể nhận được tin tức về những gì được coi là một hệ thống POD siêu di động cao cấp, trong khi các mô hình cấp thấp hơn sẽ có chi phí ít nhất là 15 đô la.

Ưu và nhược điểm

Giống như bất kỳ cách tiếp cận vaping, mỗi con đường đi kèm với lợi ích và hạn chế riêng của nó. Trong mọi trường hợp, lựa chọn của bạn nên được xác định bởi sở thích cụ thể của riêng bạn và không có gì khác. Chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm và nhược điểm của các loại bình xịt siêu di động này và xem chúng so sánh với thiết bị trung bình như thế nào.

Ưu điểm

Một điều thiết lập các thiết bị siêu di động ngoài bút vape chuẩn của bạn là chúng cực kỳ dễ sử dụng. Hơn nữa, các hệ thống POD thường được điền sẵn các chất lỏng điện tử chất lượng cao hơn để thu hút các cựu chiến binh vape dày dạn kinh nghiệm.

Người sử dụng mod hộp thường thích các chất lỏng điện tử có tỷ lệ VG cao hơn, vì đó là những gì hầu hết các xe tăng sub-ohm được chế tạo. Các hệ thống POD đều có khả năng vaping các chất lỏng điện tử dày đặc hơn, do đó đưa ra một loạt các tùy chọn vaping độc đáo với ít – nếu có – hy sinh cho trải nghiệm tổng thể.

Tuy nhiên, hầu hết các vapers mới và bắt đầu sẽ bị thu hút bởi sự đơn giản của cây bút vape truyền thống mà vẫn thống trị thị trường ngày nay – nếu chỉ vì thực tế là họ đã gây ấn tượng với cộng đồng vape trong nhiều năm nay.

Tin tốt nhất cho tất cả người dùng là, mặc dù kích thước nhỏ hơn, một số hộp mực siêu di động được trang bị cuộn dây phụ – một bước tiến lớn trong công nghệ vẫn hoàn toàn không thể tiếp cận đối với bút vape hàng ngày trung bình của bạn.

Strong Nicotine Hit

Một lợi thế lớn cho người mới được cung cấp bởi bút vape hàng ngày của bạn (với chi phí của chất lỏng điện tử chất lượng cao) là chức năng của họ với các chất lỏng điện tử được pha trộn với mức nicotine cao ridiculously. Kể từ khi bình phương sub-ohm được đề nghị sử dụng với chất lỏng cung cấp nicotine giữa 3-6mg, bắt đầu vapers rất có thể sẽ không nhận được đủ nicotine từ hộp mod tiêu chuẩn / sub-ohm tank. Mặc dù thiếu hương vị này, vẫn còn nhiều vapers ra có mức độ nicotine cao hơn trong các xe tăng phụ ohm của họ. Điều gì làm việc cho họ có thể không hiệu quả với bạn, và ngược lại.

Các thiết bị siêu di động có thể mang nhiều nicotin hơn. Điều này là do việc sử dụng chúng với muối nicotin – một phương pháp phân phối hoàn toàn mới cho phép nồng độ nicotine cao hơn mà không làm mất đi sự êm ái hay hương vị. Trong thực tế, một hỗn hợp 24mg nicotine trong một cây bút vape sẽ gần như chắc chắn cung cấp một trải nghiệm vaping khó chịu cho những người mới chơi. Những người mới đó cũng có thể thử hỗn hợp 50mg muối nicotin và thậm chí không cần phải nhắm mắt. Đó là niềm vui của muối nicotin.

Rò rỉ bằng chứng

À vâng, cái bể bị rò rỉ đáng sợ. Đây là một vấn đề gây tai họa từ mọi tầng lớp xã hội. Như thể mang theo các chai nước trái cây xung quanh đã không đủ khó chịu, cũng có khả năng là một nắp lỏng lẻo lên hoặc thấm qua khe hở nhỏ nhất.

Vâng, không phải với các hệ thống POD siêu di động. Kể từ khi các chàng trai xấu được xây dựng sẵn và sử dụng hộp mực dùng một lần, có nghĩa là không có cơ hội chạy vào cùng một vô nghĩa bị rò rỉ mà đi kèm với xe tăng trung bình của bạn khi sử dụng một hệ thống POD không bị lỗi.

Trực quan

Mặc dù không phải tất cả các thiết bị siêu di động đều phù hợp với thiết kế này nhưng nhiều hệ thống POD được kích hoạt bằng hơi thở của bạn. Cấp, một nút duy nhất không phải là chính xác khoa học tên lửa, nhưng để một người hút thuốc tìm kiếm một kinh nghiệm đích thực, những gì có thể được xác thực hơn so với hít mà không có bất kỳ nỗ lực khác?

So sánh đó với một mod hộp, nơi nút bắn là ít nhất của những lo lắng của bạn. Chắc chắn, có thể bạn sẽ tìm thấy một số bút vape cơ bản hoạt động theo cùng một cách, nhưng không có chất lượng hoặc sức mạnh của thiết bị POD.

Nhược điểm

Lựa chọn hương vị hạn chế

Một trong những điều tốt nhất về vaping là thị trường rộng lớn và gần như vô hạn của các chất lỏng điện tử để lựa chọn. Có nghĩa là kết hợp vô tận của hương vị trong tầm tay của bạn, trải dài qua hàng trăm thương hiệu khác nhau và họ đang phát triển mỗi ngày. Đó là điều mà vapers từ mọi tầng lớp xã hội có thể tận hưởng — ngoại trừ người dùng POD.

Vấn đề (hiện tại) với các thiết bị siêu di động là thiết kế độc đáo của chúng yêu cầu các hộp mực cụ thể. Điều này có nghĩa là chúng tôi bị giới hạn bởi sự lựa chọn hương vị mà các nhà sản xuất cung cấp. Vì vậy, nếu bạn thấy một hệ thống POD mà bạn muốn thử, nhưng không ấn tượng với lựa chọn hương vị tương thích của nó (hoặc ngược lại), thì bạn sẽ không may mắn.

Tất nhiên, điều này tất cả có thể là tin cũ một ngày và các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho các công ty chung một shot, nhưng thật khó để biết chính xác bao lâu và chúng tôi không đề nghị giữ hơi thở của bạn. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng dường như theo cấp số nhân của ngành công nghiệp vape từ năm 2006, tỷ lệ cược là các công ty nhỏ hơn sẽ có cơ hội sớm hơn sau này.

Dung tích nhỏ hơn

Rõ ràng, bình xịt nhỏ hơn sẽ mang ít chất lỏng hơn. Hãy thử tưởng tượng buộc một chiếc xe tăng 4mL lên một chiếc vaporizer lớn hơn một chút so với một điếu thuốc – sẽ không xảy ra.

Trong khi các thiết bị POD nhỏ nhất có thể chứa ít hơn 1mL (mà vẫn còn khoảng một gói thuốc lá), một số hệ thống POD lớn hơn có thể đạt mốc 2mL.

Tuổi thọ pin thấp hơn

Mặc dù tuổi thọ pin của các hệ thống POD siêu di động này cao hơn so với những người anh em họ nhỏ hơn của nó, nó chỉ đơn giản là không thể giữ một cây nến cho các giải đấu lớn. Hộp mod sẽ luôn luôn giành chiến thắng trong ngày khi nói đến tuổi thọ. Một thiết bị siêu di động điển hình sẽ giúp bạn có được khoảng 2-3 giờ sử dụng nhẹ với một khoản phí đầy đủ.

Điều này sẽ không phải là vấn đề lớn đối với người dùng mod box, người có thể chỉ mang POD cho tính di động khi ra ngoài thị trấn. Nhưng nếu bạn độc quyền sử dụng một thiết bị POD và không có gì khác, bạn có thể cần phải làm như vậy một cách tiết kiệm tùy thuộc vào nơi bạn đang ở, vì vậy hãy chắc chắn để giữ nó bị tính phí.

Nhìn chung, các hệ thống POD siêu di động thực hiện một công việc tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách giữa người mới bắt đầu và cựu chiến binh, đồng thời hấp dẫn cả hai. Mặc dù có một số khó khăn nhỏ để đối phó với, chúng khá dễ bỏ qua.

Nếu bạn đã bị bỏ rơi bởi bút vape hoặc muốn một cái gì đó thấp hơn-key khi ra ở nơi công cộng, bạn đã có gì để mất bằng cách cố gắng ra một POD.

Posted on 2 phản hồi

Đánh giá sản phẩm JUUL và các hương vị tinh dầu mới nhất năm 2018

Đánh giá sản phẩm JUUL và các hương vị tinh dầu mới nhất năm 2018

Không nghi ngờ gì nữa, JUUL là một trong những thương hiệu thuốc lá điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Trong khi một số sản phẩm nổi bật, tương tự đã xuất hiện kể từ khi JUUL Vaporizer Starter Kit bật lên hiện trường, nó vẫn là điểm chuẩn cho nhiều khi nói đến vaping dựa trên vỏ.

Đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi tự hào cung cấp hương vị JUUL và bộ dụng cụ khởi động đầy đủ tại vapepod.vn , và liên tục phải đóng gói lại do nhu cầu phổ biến. Bài đánh giá JUUL này xem xét kỹ hơn những gì bạn có thể mong đợi khi sử dụng thiết bị – cùng với các chi tiết về hương vị tuyệt vời mới của JUUL mà bạn sẽ yêu thích!

Đối với toàn bộ tháng 5 năm 2018, chúng tôi đang bán vỏ quả JUUL chỉ với 14,95 đô la cho mỗi gói. Hành động nhanh chóng và lấy cho mình một thỏa thuận!

Đánh giá JUUL: Unboxing Starter Kit của bạn

Pax Labs đã làm cho thuốc lá điện tử JUUL dễ sử dụng đến mức nó được gọi là “iPhone của thuốc lá điện tử” . Chỉ cần nhấp vào một nhóm hương vị JUUL vào vị trí khi bạn đã sẵn sàng để vape, tránh bất kỳ rắc rối với bơm lại, rò rỉ, hoặc sử dụng một e-nước trái cây không chính xác. Để bắt đầu vaping, bạn chỉ cần hít vào thiết bị – không cần đợi hoặc nhấn nút cần thiết.

Sự đơn giản cũng không dừng lại ở đó. Nhấn JUUL e-cigarette hai lần để kiểm tra mức pin, được hiển thị bằng một ánh sáng nhỏ trên bộ làm mát. Màu xanh lá cây có nghĩa là đi, màu vàng có nghĩa là bạn đang ở giữa chừng, và màu đỏ có nghĩa là bạn sắp hết pin. Để sạc lại thuốc lá điện tử JUUL của bạn, hãy sử dụng bộ sạc USB từ tính có trong bộ khởi động. Trong chưa đầy một giờ, thiết bị của bạn sẽ được sạc đầy và hương vị JUUL của bạn sẽ sẵn sàng để vape. Bản chất đơn giản, trực quan của JUUL e-cig cho phép các giấy tờ mới bắt đầu sau vài phút. Có thể truy cập, phong cách và thú vị – đó là những gì JUUL là tất cả về.

Bộ dụng cụ khởi động Vaporizer JUUL bao gồm:

  • Một thiết bị JUUL có thể sạc lại
  • Bộ sạc USB từ
  • Một bộ 4 gói quả hương vị JUUL
  • Bảo hành thiết bị một năm
  • Bạn có thể mua vỏ quả JUUL và JUUL e-cigs ở đâu?

Là đại lý ủy quyền của JUUL, bạn có thể mua hương vị của quả JUUL và Bộ khởi động Vaporizer JUUL từ trang web Nhà bán điện tử. Chúng tôi chấp nhận PayPal và tất cả các thẻ tín dụng chính.

Giá của chúng tôi rẻ hơn so với trên trang web của JUUL, và khi bạn mua từ Pod Vape , bạn sẽ nhận được giao hàng miễn phí và nhanh chóng tại Hoa Kỳ Với thiết bị và vỏ quả JUUL được đóng gói gọn gàng và gửi đi an toàn, thuốc lá điện tử mới của bạn sẽ với bạn trong thời gian không ở tất cả.

Đánh giá JUUL: Hương vị của Pod, bao gồm hương vị tinh dầu vape JUUL mới cho năm 2018

Tất nhiên, bất kỳ thuốc lá điện tử dựa trên vỏ nào cũng chỉ tốt như hương vị bạn có thể nhấp vào nó, và JUUL bị ám ảnh với việc cung cấp vapes chất lượng cao với mỗi tùy chọn mà nó cung cấp. Mỗi quả cung cấp khoảng 200 puff, với trọng lượng nicotine 5% , và có sẵn để mua trong gói bốn.

Ban đầu đi kèm với bốn tùy chọn hương vị vỏ quả JUUL, một phần thứ năm được thêm vào hỗn hợp sau khi khởi động bộ phun hơi JUUL. Bây giờ, chúng ta có nhiều hương vị của vỏ quả JUUL hơn – 8 trong tất cả – mang đến cho bạn trải nghiệm vaping hoàn toàn mới.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về từng hương vị của vỏ quả JUUL, cũng như một số đánh giá phát sáng từ những khách hàng hài lòng của chúng tôi.

1. Vỏ quả JUUL: Hương vị của thuốc lá Virginia

Mùi vị thuốc lá cổ điển của JUUL cũng phổ biến nhất. VAP kiểu Mỹ pha trộn này là một hương vị vỏ quả JUUL thường xuyên cho hầu hết các khách hàng của mình, mang lại một hương vị phong phú và kỳ lạ.

“Cuối cùng các sản phẩm của Juul sẽ là các loại e-cigs phổ biến nhất. Hãy thử Juul và bạn sẽ không muốn bất kỳ cigs điện tử nào khác nữa! ” – TC

“Giá tốt nhất, những gì bạn có thể nói, đây là 100% vỏ Juul đích thực và chúng thật tuyệt vời.

Vận chuyển nhanh! Bạn không thể làm sai những điều này! ”- Mark S.

“Giao hàng rất nhanh, giao tiếp tuyệt vời trong suốt quá trình đặt hàng / giao hàng!” – Andrew

2. Vỏ quả JUUL: Hương vị bạc hà

Như phổ biến như hương vị pod thuốc lá Virginia JUUL là, Cool Mint có nó phù hợp bước cho bước. Điều này menthol vape truyền với bạc hà là làm mới như nó được khi nói đến việc sử dụng thuốc lá điện tử, cho bạn rằng hơi thở rất cần thiết của không khí trong lành, bất cứ khi nào bạn cần nó.

“Đây là những thứ mà tôi yêu thích, với sự tự tin từ đây … đó là sự thật!” – Dragonrods

“Giá tuyệt vời cho những chiếc vỏ tuyệt vời này! Họ giúp tôi lấy thuốc lá ngay sau khi tôi bắt đầu vaping những thứ này. Việc vận chuyển nhanh chóng và kín đáo và tôi đã nhận được gói hàng đúng thời gian. Tôi sẽ tiếp tục mua từ những kẻ này ”- VAPEGOD

“Tôi đã định hình JUUL trong vài tháng nay và nó vẫn là thiết bị ưu tiên của tôi. Các hạt Miint là bởi FAR yêu thích của tôi. Họ có cổ họng họng tốt hơn so với 3 khác có một hương vị sạch sẽ và làm mới. Thở ra có đủ hơi để thỏa mãn nhưng không treo trong không khí mãi mãi như nước ép khác. Khiếu nại một và duy nhất của tôi là họ tuyên bố rằng mỗi vỏ bằng một gói thuốc lá hoặc 200 nhát. Tôi không “nghĩ” Tôi hít vào quá sâu, nhưng cảm thấy như nó ít hơn rất nhiều. Đến với khoảng $ 4 ở đây, với phí giao hàng miễn phí, nó đắt hơn một chút so với các loại nước ép khác mà tôi đã trả trung bình $ 8 cho một chai 10ml đầy đủ. Nhưng, như tôi đã nói, đó là yêu thích tuyệt đối của tôi và xem xét rằng thuốc lá là $ 10 một gói trong tiểu bang của tôi, tôi sẽ chỉ đối phó với nó!

Nếu bạn đang tìm cách để thử, chắc chắn mua từ vapepod.vn. Nó rẻ hơn rất nhiều, ngay cả khi bạn trả tiền cho vận chuyển nhanh, và bạn không phải ký hợp đồng với gói hàng của mình như bạn làm với JUUL. ”- Tìm thấy Hương vị của tôi

“Đây là những quả JUUL duy nhất mà tôi thích. Tôi đang cố gắng để tránh các chất tương tự, vì vậy tôi có một vape mod và JUUL mà tôi chuyển đổi giữa và đây là những gì thực sự giúp tôi ở lại khỏi cigs và họ rất thuận tiện cho tàng hình và on-the-go. Tôi ghét tất cả các hương vị khác của JUUL, vì vậy thật đáng buồn là cái này luôn quá thấp trên cổ phiếu hoặc được bán hết. Và đây là nơi TỐT NHẤT để ra lệnh cho họ. Ive đã kiểm tra một vài địa điểm khác, nhưng trang web này có giá và dịch vụ tốt nhất! Ước gì có một cổ phiếu cao hơn trên những thứ này! ”- 0sunrise

3 . Quả JUUL: Hương vị trái cây

Trước đây được biết đến với cái tên ‘Fruut’, hương vị của quả JUUL này không chỉ làm mới; nó kỳ lạ và chỉ hơi thêm một chút! Một thay thế hoàn hảo cho một vape giả thuốc lá bình thường, giữ cho hương vị quả ớt JUUL này tiện dụng bất cứ khi nào bạn thích thay đổi tốc độ.

“Tôi ra lệnh cho hai người và được giao hàng miễn phí; giá cả cạnh tranh, sản phẩm hợp pháp, và tổng thể ít tốn kém / chi tiết hơn so với đặt hàng từ trang web Juul. ”- ak47

4. Vỏ quả JUUL: Hương vị Creme Brulee

Chúng ta đều xứng đáng được điều trị ngay bây giờ và sau đó, và điều trị cuối cùng trong các hình thức của quả hương vị JUUL là Creme Brulee. Hương vị ngọt ngào và hương vị vanilla được kết hợp cho một vape giật gân, nhưng không quá áp đảo mà sẽ có bạn lịch sự giảm món tráng miệng sau bữa tối và đạt cho vaporizer của bạn thay thế!

“Hạng mục rẻ hơn đáng kể so với bất kỳ địa điểm địa phương nào đôi khi mang nó.” – Jon

5. Vỏ quả JUUL: Hương vị xoài

Một bổ sung sau đó cho gia đình hương vị vỏ quả JUUL, Mango đã là một hit lớn. Trong khi lựa chọn Fruit Medley cung cấp cho bạn gợi ý về tất cả các loại thị hiếu, hương vị quả ớt JUUL này mang đến cho bạn một hit đầy máu của xoài đó là ngọt ngào và ngon.

6. Quả JUUL: Hương vị Dưa leo nguội

Một lựa chọn siêu tươi cho những ai muốn tránh vapes thuốc lá, Cool Cucumber là hoàn hảo cho những ngày mùa hè khi bạn đang muốn thư giãn. Nó ngọt ngào nhưng tươi mới và một hương vị siêu mới để thêm vào bộ sưu tập pod JUUL của bạn.

“Tôi thực sự thích hương vị này vì nó không giống như hương vị trái cây mà bạn cảm thấy mệt mỏi thực sự dễ dàng. Hương vị dưa chuột là khá tươi mới và không có một hương vị rất mạnh mẽ. ”- Hubert Liu

7. JUUL pods: Menthol cổ điển hương vị

Hương vị vỏ quả JUUL này sẽ làm bạn khó thở. Nó có tất cả các giải khát băng giá cổ điển của tinh dầu bạc hà, trong khi mang lại cho bạn những hit JUUL phong tục mà bạn cần. Đó là nghĩa đen là một hơi thở của không khí trong lành, và một trong đó sẽ để lại cho bạn cảm giác hoàn toàn hài lòng.

“Chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là với giá!” – Ẩn danh

8. Quả JUUL: Hương vị thuốc lá cổ điển

Đối với những người thông suốt những ngày xưa của hương vị thuốc lá nguyên thủy, trải nghiệm vaping của bạn đã đến! JUUL Classic Tobacco rất thơm và mang đến loại cổ họng bạn mong muốn. Hương vị không mạnh bằng JUUL Virginia Tobacco, vì vậy bạn có thể quay trở lại và tận hưởng hương vị tinh tế hơn của JUUL Classic Tobacco khi rảnh rỗi.

JUUL xem xét lại: là một số vỏ quả JUUL bị rò rỉ?

Chúng tôi đã nghe nói rằng thuốc lá điện tử JUUL đôi khi có thể bị rò rỉ nếu bạn hít vào quá mạnh. Là nhỏ, thuốc lá điện tử JUUL cũng có thể bắt đầu bị rò rỉ nếu nó bị đập hoặc bị héo. Hãy nhớ rằng: thuốc lá điện tử JUUL có bảo hành một năm; nếu thiết bị bị rò rỉ do lỗi, bạn sẽ có thể thay thế thiết bị đó.

Bạn sẽ không tìm thấy bình xịt JUUL rẻ hơn, bộ dụng cụ khởi động JUUL hoặc hương vị của quả trứng JUUL từ Nhà sản xuất điện tử. Các sản phẩm của JUUL tự hào có vị trí trong cửa hàng vape trực tuyến khổng lồ của chúng tôi – và nếu bạn đặt hàng sản phẩm JUUL của bạn trước 4 giờ chiều, thứ Hai đến thứ Sáu, nó sẽ được gửi đi trong cùng một ngày.

Các bạn tại Hải Phòng có thể đặt hàng mua tại website: https://www.vapehaiphong.com/

Posted on Để lại phản hồi

SỰ HÌNH THÀNH CỦA POD MOD

Thuốc lá điện tử đời đầu vốn được thiết kế trông giống hệ thuốc lá thật, từ màu sắc cho đến đèn LED đỏ. Chúng là dạng hệ thống kín, chủng loại không quá phong phú.

Vài năm sau khi thiết bị thuốc lá điện tử đầu tiên ra mắt, những chuyên gia thời đó đã bắt đầu mày mò để cải thiện công năng của thiết bị, lên nhiều khói hơn, nâng cao công suất và kéo dài thời lượng pin.

Qua thời gian, hầu hết các công ty sản xuất đều chú tâm vào mục tiêu tăng công suất thiết bị (box mod trên 200W và coil 0.2 ohm) và khả năng lên khói. Dù có thiết bị công suất cao và đầu đốt dạng sub ohm để nâng cao công năng lên vị và lên khói, nhưng nhiều người hút thuốc vẫn không cảm thấy hấp dẫn. Thứ họ muốn không phải khả năng tạo nên những chùm khói lớn, họ cũng chẳng hứng thú với watts, ohm hay những thứ phức tạp. Họ chỉ muốn tìm được phương pháp cai thuốc và một thiết bị đơn giản giúp họ đạt được mục đích này.

Pax Labs đã châm ngòi cho một công cuộc thay đổi khi ra mắt JUUL vào năm 2015.

Đầu tiên phải kể đến sản phẩm vape đầu tiên của Pax Labs được tung ra thị trường vào năm 2010, Ploom Model One (Ploom cũng là tên của hãng hồi đó).

Có thể nói Ploom là sản phẩm có nhiều cải tiến rất lớn, nhưng cũng có quá nhiều lỗi thiết kế, bao gồm việc sử dụng butane, nồng độ nicotine trong pod tinh dầu quá thấp và phần mouth piece thường bị bung ra khi sử dụng.

Ploom biết mình phải điều chỉnh lại Model One, nhưng đầu tiên, họ chuyển hướng và hợp tác với một nhóm thiết kế công nghiệp, từ đó phát triển ra Pax, một dòng máy vape thảo dược khô. Pax lập tức được đón nhận nhiệt tình với doanh số lên đến hàng ngàn đầu máy, trở thành tiên phong cho dạng máy sử dụng thảo dược.

Ploom đổi tên hãng thành Pax Labs sau thành công của Pax, bắt đầu đặt mục tiêu chinh phục thị trường vape.

Họ có bước tiếp cận khác hẳn các công ty dẫn đầu trước đó, không hướng đến những dạng thiết bị công nghệ cao và sub omh tank, mà chú trọng vào một vấn đề duy nhất, tăng tỉ lệ thành công cho những người chuyển từ thuốc lá sang vape trong lần đầu. Để đạt được điều này, hãng phải giải quyết hai vấn đề, sự đơn giản của thiết bị và nồng độ nicotine cái thực sự cần thiết cho người nghiện thuốc lá, có thể giúp họ chuyển từ hút thuốc sang vape dễ dàng hơn.

JUUL được Pax Labs tung ra vào 1 tháng 6 năm 2015. Thiết bị này có thiết kế đơn giản thanh lịch, không công tắc và phần pod mod dùng một lần. Phần tinh dầu nicotine salt mới lạ được chứa trong pod 0.7ml, có bốn vị và nồng độ nicotine lên đến 50mg. Hoàn toàn có thể giúp người hút thuốc ngắt cơn thèm nicotine và thỏa mãn nhanh hơn những hệ thống mở thông thường.

JUUL nhận được nhiều sự chú ý hơn khi Vapor Shark ở Florida đẩy JUUL đến 160 cửa hàng bán lẻ của mình, giúp hệ thống phân phối của nó được mở rộng đến hàng ngàn vape shop trên toàn quốc. JUUL giúp các vape shop nhỏ có thêm sản phẩm cung cấp cho những người mới bỏ thuốc lá. Không chỉ vậy, rất nhiều vaper cũng thích JUUL, đơn giản vì nó đủ nhỏ gọn, kín đáo khi họ muốn sử dụng ở những nơi không thích hợp để chơi khói (như văn phòng, nơi công cộng…).

Đến năm 2017, JUUL đã được phổ biến rộng rãi với mạng lưới phân phối dày đặc lên tới chục ngàn cửa hàng, con số khủng đến mức Pax Labs cung cấp không đủ và bên bán lẻ thường xuyên bị cháy hàng.

Thị trường vape là nơi cạnh tranh mạnh mẽ, nên chẳng sớm thì muộn các hãng sản xuất khác cũng để ý, phát triển và tung ra các dòng pod mod thế hệ mới của chính mình.

Chẳng hạn với dòng pod kín, chúng ta có JUUL, BO Kit, Phix…

Với pod mở, thì có Suorin, Ato pack Dolphin, S8…

Đây mới chỉ là một số sản phẩm tiêu biểu ngoài thị trường, tất nhiên không phải danh sách hoàn thiện. Tính ra cho đến thời điểm hiện tại, số lượng sản phẩm pod mod cũng đã được kha khá, các hãng vẫn tiếp tục công cuộc nghiên cứu để đưa ra sản phẩm tốt hơn nữa trong tương lai.

Posted on Để lại phản hồi

Tại sao STEALTH VAPE coi VAPE NHƯ NGƯỜI VÔ HÌNH

Tại sao STEALTH VAPE coi VAPE NHƯ NGƯỜI VÔ HÌNH

Có nhiều vaper thích chơi khói lớn, làm vape trick và trở nên thật nổi bật mỗi khi vape. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy họ ngồi ẩn mình trong đám khói dày đặc với nhóm nhỏ người tò mò xung quanh quan sát.

Tuy nhiên, không phải vaper nào cũng mong muốn được chú ý. Thực tế thì, có một số vaper sống ở những nơi chưa hợp pháp hóa việc sử dụng vape nên phải chịu nhiều giới hạn hoặc trực tiếp bị cấm. Vì thế những vaper đôi khi họ muốn mình hoàn toàn trở nên vô hình.

Có những lúc chúng ta chỉ muốn vape trong yên bình mà không phải nhận những cái nhìn ái ngại và câu hỏi tò mò từ người khác. Và đây là lúc “stealth vape” phát huy hiệu quả. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để vape như vô hình, từ loại stealth mod phù hợp cho đến kỹ thuật để đảm bảo những lần vape của bạn hoàn toàn không bị chú ý.

Tại sao phải stealth vape?

Thật không may khi chúng ta phải stealth vape. Ở một thế giới hoàn hảo, mọi người sẽ đồng ý rằng vape quá chất và chúng ta có thể thoải mái mà triển. Không may, chúng ta không sống trong thế giới hoàn hảo. Dường như luật quản lý vape thay đổi mỗi ngày, ở một số nơi, chúng ta có thể vape trong bar và các nơi công cộng. Trong khi ở một số nơi khác, vape lại bị cấm ở tất cả các nơi công cộng.

Khi một người hút thuốc, sẽ chẳng có ai tiếp cận và đưa ra hàng chục câu hỏi đại loại như, đó là cái gì, nó làm gì… Tuy nhiên, một lần vape ở nơi chưa biết sản phẩm này là gì sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Stealth vape có thể giúp bạn bảo toàn sự yên tĩnh và riêng tư, có thể thoải mái với bản thân mà không bị soi mói. Bạn có thể chơi khói thoải mái trong nhà mình nhưng làm vậy ở nơi công cộng có thể khiến bạn phải chịu rất nhiều sự chú ý không cần thiết.

Đôi khi stealth vape chỉ đơn giản là sự tôn trọng với người xung quanh. Đúng là chúng ta có thể vape ở bất cứ đâu, chỉ là vẫn luôn có người cảm thấy không mấy thoải mái khi ở gần vaper. Stealth vape để chúng ta tỏ ý tôn trọng với những người vẫn chưa chấp nhận vape ở xung quanh mà không cần phải từ bỏ sở thích của mình.

Đôi khi chúng ta chỉ cần rít một hơi thật nhanh để xả hết stress trong ngày, dù là ở văn phòng hay ở quầy bar, chúng ta chỉ cần vài phút với loại vị tinh dầu yêu thích mà không bị ai nói rằng chúng ta không thể làm thế.

Sẽ không sao nếu không ai biết chúng ta đang vape, giống như cái cây bị đổ trong rừng sâu thì không ai nghe thấy vậy. Nhưng dù sao thì, đôi khi đúng là chúng ta buộc phải bật chế độ stealth vape, và dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nên làm thế nào.

Bí quyết stealth vape

Bí quyết để stealth vape là bạn phải nhận ra được ảnh hưởng của vape đến những người xung quanh và biết cách giảm thiểu nó. Nếu bạn đang tìm phương pháp để vape bí mật hơn, thì dưới đây là một số skill bạn có thể cân nhắc.

Đừng tỏ ra quá đặc biệt: Không có gì đáng ngờ hơn một người luôn cố tỏ ra mình đang dấu diếm gì đó. Bật chế độ “Stealth mod” không phải mang nghĩa khiến người khác để mắt đến bạn. Một điệp viên giỏi ở chỗ họ có thể ẩn mình trong đám đông mà không bị ai nghi ngờ. Nếu trông bạn giống như một kẻ lén lút, thì bạn đã bị lộ tẩy. Đừng làm bộ thần bí, cứ như bình thường và tránh làm những việc bất thường, tìm cơ hội cho một lần vape khi chắc chắn rằng không có ai đang chú ý bạn.

Chọn loại thiết bị phù hợp: Thị trường hiện nay có hàng ngàn đầu máy, mỗi loại đều được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Như sub ohm mod có công suất cao để chơi khói. Những dạng thiết bị đó quá bắt mắt và không phù hợp với stealth vape. Ngược lại, pod mod lại với vấn đề này lại cực kỳ thực dụng.

Chọn loại tinh dầu phù hợp: Vị của tinh dầu có vai trò quan trọng với stealth vape. Khói vape để lại mùi hương khá tương tự với loại tinh dầu mà bạn sử dụng. Rất nhiều mùi dễ chịu với những người không phải là vaper , nhưng không phải loại tinh dầu nào cũng làm được điều đó.

Vị bạc hà là vị được stealth vaper ưa chuộng nhất, vì mùi the mát lưu lại có thể bị nhầm thành mùi kẹo cao su. Ngược lại thì, vị thuốc lá lại dễ dàng để lại dấu hiệu rằng bạn vừa vape vì mùi quá đặc trưng. Hãy chọn một loại tinh dầu có vị không quá nặng và quen thuộc với một cuộc sống của những người không phải vaper. Vị tinh dầu tốt cho stealth vape bao gồm cam quýt và kem, còn vị hoa quả có mùi nồng và tráng miệng chỉ nên dành cho lúc bạn không cần dấu diếm bản thân thôi.

Kiểm soát lượng khói: Một đám khói dù nhỏ cũng dễ gây chú ý, một chuyên gia stealth vape phải biết cách khiến khói tiêu tán trước khi tỏa ra ngoài không khí. Một mẹo nhỏ để làm việc đó là sử dụng một đầu lọc đặc biệt để hút đi phần lớn khói vape trước khi nhả ra. Nói đơn giản hơn là, hãy nhả khói vape vào áo hoặc khăn giấy, cả hai đều có thể giảm bớt lượng khói được nhả ra ngoài.

Giữ hơi vape lại: Một cách khác để giảm lượng khói trong không khí là giữ hơi trong miệng lâu hơn trước khi nhả ra. Bạn giữ hơi càng lâu, khói nhả ra sẽ càng ít.

Pod mod – Thiết bị stealth vape hoàn hảo

Theo tôi nghĩ, không loại máy nào hợp với stealth vape hơn pod mod. Hệ thống hoạt động của dạng máy này hết sức đơn giản, so với các dạng máy khác, pod mod dễ dùng mà ít gây chú ý với mọi người xung quanh hơn.

Pod mod không tạo ra những đợt khói lớn, lúc hoạt động không phát ra tiếng ồn và đèn LED cũng không quá mạnh gây chú ý. Với stealth vape, những đặc điểm trên vừa vặn là điểm đáng chú ý, và pod mod có thể thỏa mãn những điều kiện này dễ dàng.

Những dòng pod mod nổi tiếng và được ưa chuộng hiện tại có thể kể đến S8, FITT X3, BO Kit, Suorin Drop…

Lời kết

Stealth vape không khó, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể vape mà không gây sự chú ý. Ở một số nơi như trên máy bay hay ở nơi làm việc, vape có thể mang lại rắc rối lớn nếu bạn không làm theo yêu cầu và quy định ở đó. Bạn hãy cân nhắc bản thân để biết lúc nào có thể vape bình thường, stealth vape hay không được vape. Nhưng khi chọn stealth vape, bạn hãy tham khảo hướng dẫn này để có thể thực hiện hiệu quả nhất nhé.

Posted on Để lại phản hồi

3 Hương vị tinh dầu vape được ưa chuộng nhất tháng 3/2018

3 Hương vị tinh dầu vape được ưa chuộng nhất tháng 3/2018 được cửa hàng nổi tiếng về cung cấp juice vape chính hãng tại Việt Nam – SHOP TINH DẦU VAPE thống kê trong tháng 3 năm 2018 sẽ được chia sẻ đến đông đảo các bạn đọc trong bài viết dưới đây ! Đọc tiếp 3 Hương vị tinh dầu vape được ưa chuộng nhất tháng 3/2018