Posted on Để lại phản hồi

Lợi ích của Vape Pods

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ thử một cái vape pod, bạn có lẽ ít nhất cũng nghe nói về một cái túi vape. Đôi khi được gọi là e-cig pods hoặc pod mods, vape pods đã được phổ biến gần đây. Đối với một vaper người thích sự tiện lợi của một e-cig, có một số lợi ích cho quả vape. Từ tính di động để dễ sử dụng, dưới đây là một vài lý do khiến các mod của mod trở nên thịnh hành ngay bây giờ.

So sánh giữa E-Cig và Mod

Về bản chất, quả vape là một nơi nào đó giữa thuốc lá điện tử và mod vape. Những người hút thuốc thường bắt đầu với những chiếc hộp điện tử dùng một lần hoặc hộp mực in sẵn khi họ đang tìm kiếm một phương án hút thuốc. Chuyển sang một mod nâng cao hơn có thể là một chút của một khách hàng tiềm năng đáng sợ, những gì với tất cả các nút, đèn nhấp nháy, cuộn dây, và xe tăng bơm lại. Pod mods là một nền tảng trung bình tốt đẹp bởi vì bạn không phải bận tâm với tất cả những điều đó. Vape pods cho phép bạn tận hưởng chất lỏng điện tử tươi mới không bị bong tróc bởi bông, nhưng cũng không biến chứng bởi bản chất tiên tiến của mod hộp.

Thuận tiện Như Nỗ lực

Pod mods là ridiculously thuận tiện. Các vape vỏ mình về cơ bản giống như chai nhỏ của chất lỏng điện tử mà bạn chỉ cần bật vào thiết bị của bạn và bắt đầu vaping. Bởi vì chúng rất di động, bạn có thể mang theo nhiều hương vị cùng một lúc và chuyển ra bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải lo lắng về việc trộn hương vị.

Một trong những lợi ích của quả vape là họ cho phép bạn từ bỏ mang theo những chai nước ép điện tử lớn trong ví hoặc túi của bạn. Pod mods là hoàn hảo cho những người thích vape trên đường đi.

Phổ biến theo Mods

Vapepod.vn mang một số các mods pod phổ biến nhất và vape pods cho vapers và những người hút thuốc đang tìm kiếm một thay thế hút thuốc lá.

Mod này là siêu nhỏ, siêu nhẹ và siêu dễ sử dụng. Nó cũng là SUPER phổ biến. Chúng tôi có một nguồn cung hạn chế của Suorin Air và nó đang bay ra khỏi kệ của chúng tôi. Tại sao? Không khí Suorin có một thiết lập đơn giản với một bản vẽ tự động, vì vậy không có nút để đẩy.

Sử dụng Suorin Air với vỏ thay thế tất cả trong một . Mỗi quả chứa khoảng 2 ml nước trái cây và được trang bị một cuộn dây 1,2 ohm để cung cấp cho người hút thuốc một cổ họng khá hit.

Các Joyetech Atopak Penguin được tên kỳ quái của nó từ sự xuất hiện độc đáo của nó: Nó trông giống như một chú chim cánh cụt portly ít khi bạn xoay nó sang một bên. Mod này có thể trông giống như một chú chim cánh cụt, nhưng nó nhẹ nhàng và dễ cọ xát. Nó đi kèm với một hộp mực dùng một lần mà bạn chỉ cần điền vào với nước trái cây điện tử. Các Atopak là một chút tiên tiến hơn so với hầu hết các mods pod bởi vì bạn có thể thay đổi cuộn dây, nhưng nó vẫn cung cấp tất cả sự tiện lợi và lợi ích khác của quả vape.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *