Posted on Để lại phản hồi

POD System là gì ? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Vape POD System

POD System là gì?

POD hoặc “các hệ thống siêu di động” về cơ bản là trung gian giữa bút vape trạm xăng đơn giản của bạn và một hộp mod $ 100 +. Thiết kế tương tự như của một chiếc xe cartomizer, nhưng với tính linh hoạt hơn nhiều về công suất và năng lực lỏng.

Sự khác biệt cơ bản giữa cartomizer truyền thống và hệ thống POD siêu di động là hệ thống POD được trang bị hộp mực chứa cuộn dây, bấc và nước trái cây điện tử – về cơ bản là mọi thứ bạn cần.

Những hệ thống di động này cũng mạnh hơn. Trong khi một chiếc vape bút hoặc pin cigalike mũ ra ở khoảng 180mAh, các thiết bị siêu di động có thể lên tới 300mAh.

Có lẽ ấn tượng nhất, hệ thống POD khá rẻ. Đối với khoảng ba mươi đô la, bạn có thể nhận được tin tức về những gì được coi là một hệ thống POD siêu di động cao cấp, trong khi các mô hình cấp thấp hơn sẽ có chi phí ít nhất là 15 đô la.

Ưu và nhược điểm

Giống như bất kỳ cách tiếp cận vaping, mỗi con đường đi kèm với lợi ích và hạn chế riêng của nó. Trong mọi trường hợp, lựa chọn của bạn nên được xác định bởi sở thích cụ thể của riêng bạn và không có gì khác. Chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm và nhược điểm của các loại bình xịt siêu di động này và xem chúng so sánh với thiết bị trung bình như thế nào.

Ưu điểm

Một điều thiết lập các thiết bị siêu di động ngoài bút vape chuẩn của bạn là chúng cực kỳ dễ sử dụng. Hơn nữa, các hệ thống POD thường được điền sẵn các chất lỏng điện tử chất lượng cao hơn để thu hút các cựu chiến binh vape dày dạn kinh nghiệm.

Người sử dụng mod hộp thường thích các chất lỏng điện tử có tỷ lệ VG cao hơn, vì đó là những gì hầu hết các xe tăng sub-ohm được chế tạo. Các hệ thống POD đều có khả năng vaping các chất lỏng điện tử dày đặc hơn, do đó đưa ra một loạt các tùy chọn vaping độc đáo với ít – nếu có – hy sinh cho trải nghiệm tổng thể.

Tuy nhiên, hầu hết các vapers mới và bắt đầu sẽ bị thu hút bởi sự đơn giản của cây bút vape truyền thống mà vẫn thống trị thị trường ngày nay – nếu chỉ vì thực tế là họ đã gây ấn tượng với cộng đồng vape trong nhiều năm nay.

Tin tốt nhất cho tất cả người dùng là, mặc dù kích thước nhỏ hơn, một số hộp mực siêu di động được trang bị cuộn dây phụ – một bước tiến lớn trong công nghệ vẫn hoàn toàn không thể tiếp cận đối với bút vape hàng ngày trung bình của bạn.

Strong Nicotine Hit

Một lợi thế lớn cho người mới được cung cấp bởi bút vape hàng ngày của bạn (với chi phí của chất lỏng điện tử chất lượng cao) là chức năng của họ với các chất lỏng điện tử được pha trộn với mức nicotine cao ridiculously. Kể từ khi bình phương sub-ohm được đề nghị sử dụng với chất lỏng cung cấp nicotine giữa 3-6mg, bắt đầu vapers rất có thể sẽ không nhận được đủ nicotine từ hộp mod tiêu chuẩn / sub-ohm tank. Mặc dù thiếu hương vị này, vẫn còn nhiều vapers ra có mức độ nicotine cao hơn trong các xe tăng phụ ohm của họ. Điều gì làm việc cho họ có thể không hiệu quả với bạn, và ngược lại.

Các thiết bị siêu di động có thể mang nhiều nicotin hơn. Điều này là do việc sử dụng chúng với muối nicotin – một phương pháp phân phối hoàn toàn mới cho phép nồng độ nicotine cao hơn mà không làm mất đi sự êm ái hay hương vị. Trong thực tế, một hỗn hợp 24mg nicotine trong một cây bút vape sẽ gần như chắc chắn cung cấp một trải nghiệm vaping khó chịu cho những người mới chơi. Những người mới đó cũng có thể thử hỗn hợp 50mg muối nicotin và thậm chí không cần phải nhắm mắt. Đó là niềm vui của muối nicotin.

Rò rỉ bằng chứng

À vâng, cái bể bị rò rỉ đáng sợ. Đây là một vấn đề gây tai họa từ mọi tầng lớp xã hội. Như thể mang theo các chai nước trái cây xung quanh đã không đủ khó chịu, cũng có khả năng là một nắp lỏng lẻo lên hoặc thấm qua khe hở nhỏ nhất.

Vâng, không phải với các hệ thống POD siêu di động. Kể từ khi các chàng trai xấu được xây dựng sẵn và sử dụng hộp mực dùng một lần, có nghĩa là không có cơ hội chạy vào cùng một vô nghĩa bị rò rỉ mà đi kèm với xe tăng trung bình của bạn khi sử dụng một hệ thống POD không bị lỗi.

Trực quan

Mặc dù không phải tất cả các thiết bị siêu di động đều phù hợp với thiết kế này nhưng nhiều hệ thống POD được kích hoạt bằng hơi thở của bạn. Cấp, một nút duy nhất không phải là chính xác khoa học tên lửa, nhưng để một người hút thuốc tìm kiếm một kinh nghiệm đích thực, những gì có thể được xác thực hơn so với hít mà không có bất kỳ nỗ lực khác?

So sánh đó với một mod hộp, nơi nút bắn là ít nhất của những lo lắng của bạn. Chắc chắn, có thể bạn sẽ tìm thấy một số bút vape cơ bản hoạt động theo cùng một cách, nhưng không có chất lượng hoặc sức mạnh của thiết bị POD.

Nhược điểm

Lựa chọn hương vị hạn chế

Một trong những điều tốt nhất về vaping là thị trường rộng lớn và gần như vô hạn của các chất lỏng điện tử để lựa chọn. Có nghĩa là kết hợp vô tận của hương vị trong tầm tay của bạn, trải dài qua hàng trăm thương hiệu khác nhau và họ đang phát triển mỗi ngày. Đó là điều mà vapers từ mọi tầng lớp xã hội có thể tận hưởng — ngoại trừ người dùng POD.

Vấn đề (hiện tại) với các thiết bị siêu di động là thiết kế độc đáo của chúng yêu cầu các hộp mực cụ thể. Điều này có nghĩa là chúng tôi bị giới hạn bởi sự lựa chọn hương vị mà các nhà sản xuất cung cấp. Vì vậy, nếu bạn thấy một hệ thống POD mà bạn muốn thử, nhưng không ấn tượng với lựa chọn hương vị tương thích của nó (hoặc ngược lại), thì bạn sẽ không may mắn.

Tất nhiên, điều này tất cả có thể là tin cũ một ngày và các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho các công ty chung một shot, nhưng thật khó để biết chính xác bao lâu và chúng tôi không đề nghị giữ hơi thở của bạn. Tuy nhiên, với sự tăng trưởng dường như theo cấp số nhân của ngành công nghiệp vape từ năm 2006, tỷ lệ cược là các công ty nhỏ hơn sẽ có cơ hội sớm hơn sau này.

Dung tích nhỏ hơn

Rõ ràng, bình xịt nhỏ hơn sẽ mang ít chất lỏng hơn. Hãy thử tưởng tượng buộc một chiếc xe tăng 4mL lên một chiếc vaporizer lớn hơn một chút so với một điếu thuốc – sẽ không xảy ra.

Trong khi các thiết bị POD nhỏ nhất có thể chứa ít hơn 1mL (mà vẫn còn khoảng một gói thuốc lá), một số hệ thống POD lớn hơn có thể đạt mốc 2mL.

Tuổi thọ pin thấp hơn

Mặc dù tuổi thọ pin của các hệ thống POD siêu di động này cao hơn so với những người anh em họ nhỏ hơn của nó, nó chỉ đơn giản là không thể giữ một cây nến cho các giải đấu lớn. Hộp mod sẽ luôn luôn giành chiến thắng trong ngày khi nói đến tuổi thọ. Một thiết bị siêu di động điển hình sẽ giúp bạn có được khoảng 2-3 giờ sử dụng nhẹ với một khoản phí đầy đủ.

Điều này sẽ không phải là vấn đề lớn đối với người dùng mod box, người có thể chỉ mang POD cho tính di động khi ra ngoài thị trấn. Nhưng nếu bạn độc quyền sử dụng một thiết bị POD và không có gì khác, bạn có thể cần phải làm như vậy một cách tiết kiệm tùy thuộc vào nơi bạn đang ở, vì vậy hãy chắc chắn để giữ nó bị tính phí.

Nhìn chung, các hệ thống POD siêu di động thực hiện một công việc tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách giữa người mới bắt đầu và cựu chiến binh, đồng thời hấp dẫn cả hai. Mặc dù có một số khó khăn nhỏ để đối phó với, chúng khá dễ bỏ qua.

Nếu bạn đã bị bỏ rơi bởi bút vape hoặc muốn một cái gì đó thấp hơn-key khi ra ở nơi công cộng, bạn đã có gì để mất bằng cách cố gắng ra một POD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *